Bài viết mới

Lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương: Chi tiết học phí & Ưu đãi mới nhất

Lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổ chức với phương pháp dạy học bơi kèm riêng cùng các Huấn Luyện Viên bơi là kiện tướng Bơi Lội quốc gia, nên khi các bạn tham gia lớp học bơi tại đây sẽ được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản và khoa học, dưới đây là toàn bộ thông tin về lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương mời các bạn cùng tham khảo.

Học phí lớp học bơi bể Việt Đức

 • Học phí khoá học là 3.000.000 vnđ/1 người/1 khoá.
 • Học phí trên đã bao gồm vé vào bể cho 10 buổi học cho mỗi học viên.
 • Sau khi kết thúc 10 buổi học, học viên muốn rèn luyện thêm để bơi cho tốt, thì sẽ tự mua vé vào bể bơi theo gói vé hỗ trợ cho học viên học bơi là 80k/1 buổi.

Ưu đãi lớp học bơi bể Việt Đức

 • Đăng ký học theo nhóm 2 người học phí giảm còn 3.500.000 vnđ/1 người/1 khoá.
 • Đăng ký học theo nhóm từ 3 người trở lên sẽ giảm tối đa học phí còn 3.300.000 vnđ/1 người/1 khoá.
lop-hoc-boi-be-viet-duc
Lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương

Lịch học lớp học bơi bể Việt Đức

 • Lớp học bơi bể Việt Đức có lịch học linh động, học viên sẽ tự chọn lịch học bơi để phù hợp với công việc của mình, khi muốn đổi lịch học bơi thì chỉ cần báo trước cho trung tâm để được sắp lịch học mới.
 • Lịch học: Học viên đăng ký lịch học từ 2 đến 3 buổi trên một tuần và nên học cách ngày để cơ thể hồi phục lại thể lực.
 • Mỗi giờ học kéo dài trong 1h15 phút, tùy thuộc vào thể chất của học viên mà lượng thời lượng mỗi buổi có thể tăng lên hoặc giảm đi để phù hợp.

Về chất lượng của bể bơi Việt đức

 • Bể bơi Việt Đức 39 Lê Văn Lương có vị trí nằm ở tầng một của tòa nhà Việt Đức thuộc trung tâm quận Thanh Xuân nơi có nhiều cơ quan hành chính và văn phòng bể nằm ở ngay sát mặt đường do đó việc di chuyển tại đây rất thuận tiện cho mọi người.
 • Bể bơi Việt Đức sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn 24/24 sử dụng bình cát thạch anh, đây là loại cát chuyên dụng để lọc nước sạch, có thể loại bỏ đến 99% vi khuẩn có hại trong nước và nước ở đây được sử dụng là nước của nhà máy nước sạch Hà Nội, đây là nước đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của khách hàng. Ngoài ra nước ở đây còn được bổ sung thay mới hàng ngày để bảo đảm bảo cho chất lượng nước luôn ổn định.
 • Bể bơi Việt Đức làm bể bơi bốn mùa có nhiệt độ ổn định từ 31 đến 32 độ C nên khi khách hàng tới đây bơi thì có thể hoàn toàn yên tâm về độ ấm của nước, kể cả ngay trong điều kiện mùa đông giá rét khắc nghiệt.
lop-hoc-boi-be-viet-duc
Lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương

Về đội ngũ giáo viên tại bể bơi Việt Đức

 • Lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương được hướng dẫn bởi các thầy cô là các Vận Động Viên, Kiện Tướng bơi lội quốc gia có trình độ từ cử nhân, thạc sĩ giáo dục học, được đào tạo tại Trường ĐH TDTT Bắc Ninh chuyên ngành bơi lội, do đó chúng tôi tin rằng các bạn đến với chúng tôi sẽ bơi tốt ngay sau khi tốt nghiệp khoá học.
 • Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội của chúng tôi với 16 năm phát triển trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng, nên chúng tôi rất hiểu mong muốn và tâm lý của khách hàng, từ đó đưa ra những bài tập, giáo án riêng biệt đưa vào lớp học bơi bể Việt Đức phù hợp cho mỗi học viên, giúp cho mỗi học viên tại trung tâm giảm trở ngại về tâm lý, giúp đạt thành tích tốt nhất của mình.

Vì sao bạn nên chọn lớp học bơi bể Việt Đức?

 • Lớp học bơi bể Việt Đức áp dụng phương pháp dạy học kèm riêng, mỗi giờ học một giáo viên sẽ kèm 2 đến 3 học viên, sẽ bảo đảm an toàn và chất lượng dạy cho học viên được học tốt nhất.
 • Hơn nữa với phương pháp dạy học kèm riêng sẽ giúp cho tâm lý của học viên được ổn định không bị sợ hãi khi bơi ở dưới nước ở các độ sâu của bể bơi, khi học viên bơi ra chỗ sâu lúc nào cũng có giáo viên đi kèm và quan sát đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị uống nước trong quá trình tập luyện đồng thời khắc phục ngay những lỗi giúp cho học viên tự tin bơi dưới nước.
 • Một trong những điểm mạnh tại lớp học bơi bể Việt Đức đó là áp dụng lịch học linh động nên phù hợp cho tất cả các học viên muốn tìm lớp học không bị gì bó về mặt thời gian.
lop-hoc-boi-be-viet-duc
Lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương

Đăng ký lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương như nào?

Để đăng ký lớp dạy bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương một cánh nhanh nhất và để nhận được những ưu đãi tốt nhất, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với cúng tôi theo các bước sau:

 • Bước 1: Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0989181246 để được tư vấn và đặt lịch cho buổi học đầu tiên.
 • Bước 2: Học viên đến trực tiếp lớp học bơi bể Việt Đức để kiểm tra tâm lý ban đầu của mình, sau khi được tư vấn về lộ trình học phù hợp, nếu học viên thấy hài lòng về chương trình học của chúng tôi thì sẽ đăng ký và đóng học phí để nhận thẻ học bơi tại Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội.
 • Bước 3: Học viên tự chọn và đăng ký lịch học với trung tâm để được sắp lịch học phù hợp nhất.

Mời các bạn xem thêm:

lop-hoc-boi-be-viet-duc
Lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương

Mọi thông tin chi tiết về lớp học bơi bể Việt Đức 39 Lê Văn Lương các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi Việt Đức Complex, 39 Lê Văn Lương (hoặc đi vào ngõ 187 Nguyễn Tuân), Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (10 votes)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button