Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo: Chi tiết giá vé và Lớp học bơi

Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo là bể bơi tiêu chuẩn 25m trong nhà được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng được cho những khách hàng muốn tìm cho mình một địa chỉ bể bơi mang tính chất chuyên nghiệp. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bốn mùa 73 Vạn Bảo mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hệ thống trang thiết bị

Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo nằm trên khu vực trung tâm quận Ba Đình, nơi tập trung các cơ quan hành chính và đường đi lại rất thuận tiện, bể được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn bể bơi thi đấu, được chia ra làm khu vực bể bơi người lớn có kích thước 12m X dài 25m, có độ sâu từ 1.2m đến 1.8m và bể bơi dành cho trẻ em có kích thước rộng 50m2, có độ sâu 0.8m.

be-boi-bon-mua-73-van-bao
Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo

Hệ thống lọc nước của bể bơi Vạn Bảo

 • Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn với toàn bộ hệ thống máy lọc mặt nước, các chất cặn bẩn được hút vào qua màng lọc và được giữ lại sau đó loại bỏ, đảm bảo được cho nước không bị vẩn đục.
 • Nước của bể có nhân viên xử lý nước luôn túc trực theo dõi, đo đạc những chỉ số như: Nồng độ Clo, PH, hàm lượng chất rắn… có trong nước, đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí khắc khe của Bộ Y Tế.

Hệ thống cấp nhiệt của bể bơi Vạn Bảo

 • Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo sử dụng công nghệ cấp nước nóng bằng hệ thống máy Heat Pump, nước được đun nóng bằng cách chạy qua liên tục hệ thống máy cấp nhiệt với công xuất lớn, giúp bảo đảm nhiệt độ nước luôn ổn định đạt 31độ C, đây là mức nhiệt độ tiêu chuẩn dưới nước tốt nhất cho người bơi không bị lạnh ngay cả trong mùa đông giá rét.
 • Ngoài ra, bể còn được bao quanh hệ thống mái và của kính rất kín, không bị ảnh hưởng của gió lùa vào trong, nên khi khách hàng bơi xong đi lên thay đồ cũng không bị lạnh.
be-boi-bon-mua-73-van-bao
Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo

Tiện ích của bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo

 • Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng của bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo được phân chia tách biệt cho khu Nam và Nữ riêng biệt, không gian rất rộng rãi và sạch sẽ đảm bảo tính tiện nghi cho người sử dụng.
 • Hai bên khu vực hành lang của bể bơi lắp đặt hệ thống ghế ngồi chờ cho cha mẹ phụ huynh học sinh đưa con em của mình đến đây học hoặc bơi lội ngồi nghỉ ngơi.
 • Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo có nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 và hệ thống các trang thiết bị hỗ trợ an toàn cho người tập được trang bị đầy đủ, giúp bảo đảm an toàn cho người tập một cách tốt nhất.

Giờ mở của bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo

 • Với thế mạnh nằm tại vị trí đắc địa và có chất lượng dịch vụ cao cấp trong khu vực, bể được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu cho người dân trong khu vực bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo có khung giờ mở của khá linh hoạt.
 • Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo mở cửa đón khách từ 6h00 sáng đến 21h00 tối vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
be-boi-bon-mua-73-van-bao
Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo

Giá vé bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo

Giá vé bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo sẽ áp dụng cho khách hàng như sau:

Giá vé lượt

🌟 Vé lượt trẻ em 100.000 vnđ/ lượt Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé lượt người lớn 120.000 vnđ/ lượt Chiều cao > 1.4m

Giá vé tháng

🌟 Vé tháng trẻ em 2.000.000 vnđ/ tháng Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé tháng người lớn 2.400.000 vnđ/ tháng Chiều cao > 1.4m

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội áp dụng phương pháp dạy học kèm riêng với mức học phí như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng HV
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Học phí của lớp học bơi trên không bao gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua và vé vào bể của Huấn Luyện Viên sẽ tự mua.
 • Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo không giới hạn số buổi, học viên sẽ học bảo đảm đến khi tự bơi thành thạo được một mình từ 10 đến 15 vòng bể trở lên thì mới lết thúc khóa học.
be-boi-bon-mua-73-van-bao
Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại xin gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mọi thông tin chi tiết về bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.
4.9/5 - (34 votes)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button