Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương là bể bơi bốn mùa có vị trí nằm tại tầng 4 tòa nhà Star City tại trung tâm quận Thanh Xuân, ngay mặt đường lê Văn Lương có vị trí đi lại rất thuận tiện. Với những lợi thế trên bể bơi Star City tự đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ về bơi lội và các lớp học bơi tốt nhất trong khu vực.

Đánh giá tổng quan

Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương có diện tích mặt nước lên đến 250m2. Khu vực bể to có chiều sâu từ 1.4m đến 1.8m, khu vực bể nhỏ có diện tích khoảng 30m2 và có độ sâu 0,8m.

be-boi-star-city-23-le-van-luong
Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương

Hệ thống lọc nước

 • Hệ thống lọc nước bể bơi bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương được sử dụng công nghệ lọc tuần hoàn để loại bỏ các hạt và các hợp chất không cần thiết trong nước bể bơi, bao gồm các vi khuẩn, kim loại, chất bẩn và các hợp chất hóa học.
 • Một hệ thống lọc nước bể bơi Star City bao gồm các thành phần sau:
 1. Bể lọc: Đây là bể chứa các tấm lọc và các mảng lọc, dùng để giữ lại các hạt và các hợp chất không cần thiết trong nước.
 2. Máy bơm: Dùng để đẩy nước từ bể bơi vào bể lọc và trả lại nước đã được lọc vào bể bơi.
 3. Tấm lọc: Dùng để loại bỏ các hạt vật và các hợp chất không cần thiết trong nước.
 4. Máy lọc UV: Dùng để tiêu diệt vi khuẩn và các tế bào kháng sinh trong nước bể bơi.
 5. Hệ thống điều khiển: Dùng để điều khiển và theo dõi hoạt động của hệ thống lọc nước
be-boi-star-city-23-le-van-luong
Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương

Hệ thống cấp nhiệt

 • Hệ thống ra nhiệt cung cấp nước nóng cho bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương hoạt động là hệ thống máy cấp nhiệt bằng Heat Pump. Đây là hệ thống cấp nhiệt hoạt động tuần hoàn, nước được bơm vào hệ thống máy sau đó được đun nóng và cấp nước trở lại bể.
 • Hệ thống máy Heat pump cho bể bơi là một hệ thống điều hòa nhiệt độ cho bể bơi, đảm bảo nhiệt độ nước trong bể luôn ổn định và đạt mức tốt nhất cho việc tắm. Máy Heat pump sử dụng ng nghệ máy lạnh để lấy nhiệt từ môi trường xung quanh và chuyển nó vào nước trong bể bơi để nâng cao nhiệt độ nước. 

Các tiện ích của bể bơi 

 • Hai bên hành lang của bể trang bị hệ thống ghế ngồi cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hoặc các bậc phụ huynh đưa con em đến đây tham gia tập luyện.
 • Khu vực gửi xe của bể bơi ngay trước cửa rất tiện đi lại, đây cũng là một trong những điểm mạnh nhất của bên này.
 • Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương có hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng dành cho nam và nữ riêng biệt, hệ thống này rất sạch sẽ và luôn có người túc trực để vệ sinh.
be-boi-star-city-23-le-van-luong
Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương

Giá vé bể bơi 

Giá vé bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương sẽ được áp dụng như sau:

 • Giá vé lượt trẻ em là 150.000 vnđ/ 1 lượt.
 • Giá vé lượt người lớn là 180.000 vnđ/ 1 lượt.

Giờ mở cửa bể bơi

 • Bể bơi bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương mở cửa hoạt động đón khách vào tất cả các ngày trong tuần vào các khung giờ sau: 6h00 đến 21h00 hàng ngày

Lớp học bơi tại bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương

Lớp học bơi tại bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ học bơi tốt nhất Hà Nội với mức chi phí như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.800.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 4.300.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 4.300.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 5.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lớp học bơi tại bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 10 đến 15 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí của các khóa học trên đã bao gồm Vé vào bể cho 10 buổi học của học viên, sau khi kết thúc 10 buổi học các bạn muốn rèn luyện thêm thì cần mua vé vào bể của mình và các Huấn Luyện Viên vẫn tiếp tục hướng dẫn mà không cần phải đóng thêm học phí cho nội dung khóa học đã đăng ký.
be-boi-star-city-23-le-van-luong
Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi Star City 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
Đánh giá

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button