Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân: Chi tiết giá vé & Lớp học bơi mới nhất

Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân là bể bơi nước muối trong nhà bốn mùa, có vị trí nằm tại tầng 5 của khu tổ hợp của tòa nhà, bể được đánh giá là một trong địa chỉ cung cấp dịch vụ bơi lội tốt nhất trong khu vực. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Gold Season 47 Nguyễn Tuân mời các bạn cùng tham khảo.

Hệ thống trang thiết bị

Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn bể bơi bốn mùa có kích thước 12m X  25m và có độ sâu từ 1.2m đến 1.8m.

be-boi-bon-mua-gold-season-47-nguyen-tuan
Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn với các công nghệ hàng đầu thế giới, bể sử dụng bình lọc cát là công nghệ lọc nước sạch dùng cho sinh hoạt hàng ngày của người dân, do đó nước ở đây luôn sạch sẽ và trong xanh ngay cả khi hoạt động đông người.
 • Ngoài ra, nước bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân còn thường xuyên được các nhân viên xử lý nước bổ xung thay mới hàng ngày, đáy bể có hệ thống hút cặn và loại bỏ các chất cặn bẩn trong nước.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân sử dụng công nghệ cấp nước nóng bằng hệ thống máy Heat Pump, nước được đun nóng liên tục cung cấp cho bể hoạt động.
 • Bao quanh bể là hệ thống mái vòm và của kính rất kín,không có gió lùa vào trong để bảo đảm cho khách hàng bơi xong đi lên thay đồ không bị lạnh.
be-boi-bon-mua-gold-season-47-nguyen-tuan
Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Tiện ích của bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân

 • Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng của Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân được phân chia tách biệt cho khu Nam và Nữ riêng biệt, khu vực này rất sạch sẽ và thoáng, các trang thiết bị được lắp đặt bằng chất liệu cao cấp
 • Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân được trang bị những thiết bị hỗ trợ an toàn cho người tập, nhân viên cứu hộ luôn túc trực theo dõi, quan sát người bơi, giúp bảo đảm an toàn cho người tập một cách tuyệt đối.
 • Hai bên khu vực hành lang của bể bơi trang bị hệ thống ghế ngồi chờ cho cha mẹ phụ huynh học sinh đưa con em của mình đến đây bơi lội ngồi nghỉ ngơi.

Giờ mở của bể bơi bốn mùa Gold Season

 • Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân được đánh giá là một trong những địa chỉ bể bơi tốt nhất trong khu vực và có khung giờ mở của rất linh hoạt phù hợp với mọi người.
 • Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân mở cửahoạt động từ 6h00 sáng đến 21h00 tối vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
be-boi-bon-mua-gold-season-47-nguyen-tuan
Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Giá vé bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Giá vé bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân sẽ áp dụng cho khách hàng như sau:

Giá vé lượt

🌟 Vé lượt trẻ em 150.000 vnđ/ lượt Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé lượt người lớn 200.000 vnđ/ lượt Chiều cao > 1.4m

Giá vé tháng

🌟 Vé tháng trẻ em 2.000.000 vnđ/ tháng Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé tháng người lớn 2.400.000 vnđ/ tháng Chiều cao > 1.4m

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổ chức và áp dụng dạy học kèm riêng với mức học phí như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng HV
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Học phí trên chưa bao gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
 • Lớp học bởi bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân không giới hạn số buổi học viên sẽ được bảo đảm đến khi tự bơi thành thạo được một mình từ 10 đến 15 vòng bể trở lên thì mới kết thúc khóa học.
be-boi-bon-mua-gold-season-47-nguyen-tuan
Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Khóa học quan tâm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại xin gửi tới các bạn cùng tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết về bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Gold Season 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (1 bình chọn)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button