Bài viết mới

Dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội: Chi tiết học phí & Ưu đãi mới nhất

Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội là do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổ chức liên tục tuyển sinh và được hướng dẫn bởi các Huấn Luyện Viên Bơi Lội chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, từ đó sẽ giúp cho học viên biết bơi nhanh hơn và bài bản hơn. Dưới đây là toàn bộ thông tin và lớp học bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội mời các bạn cùng tham khảo.

Vì sao nên cho trẻ tự kỷ, tăng động học bơi?

 • Theo nghiên cứu của những nhà khoa học trên thế giới về trẻ tự kỷ, đối với những trẻ không biết bơi có nguy cơ đuối nước cao gấp 200 lần so với trẻ bình thường.
 • Trẻ tự kỷ thường có năng lượng và cảm xúc rất cao, mỗi khi căng thẳng trẻ thường tìm đến những vị trí ao, hồ có nước để giải tỏa cảm xúc. Do đó, trường hợp trẻ không biết bơi thì có nguy cơ xảy ra đuối nước rất cao nếu không có giám sát của người lớn.
 •  Ngoài ra, việc cho trẻ tự kỷ hoặc tăng động học bơi được đánh giá là một trong những giải pháp giúp trẻ tự cân bằng cảm xúc một cách tốt nhất. Khi tiếp xúc với môi trường nước thì hệ thần kinh và cơ thể của trẻ sẽ được mát xa giúp cân bằng lại cho thiếu sót của trẻ.
day-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội

Bơi lội có tác dụng như thế nào đến cơ thể của trẻ tự kỷ

Trẻ tự kỷ thường có tâm lý ngại tiếp xúc và ít vận động, nên cơ thể của trẻ rất yếu và thiếu linh hoạt, việc cho trẻ tự kỷ tham gia các lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội sẽ đem lại những lợi ích không ngờ:

Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ giúp phát triển trí tuệ

 • Bơi lội là một trong những môn thể thao giúp cho trẻ tự kỷ phát triển về trí tuệ tốt nhất, khi trẻ đi học bơi các cảm xúc không tốt sẽ được cân bằng và sẽ được loại bỏ. Trẻ tự kỷ sẽ được tham gia một môi trường mới từ đó kích thích, tìm hiểu và khám phá môi trường mới.
 • Trẻ tham gia lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổ chức sẽ được học những kỹ năng tư duy về vận động ở dưới nước, trẻ sẽ nắm được quy luật vận động, cách thở, di chuyển ở dưới nước không bị mệt. Với các kỹ năng này trong quá trình học trẻ sẽ phải tập trung chú ý và tư duy cách làm để không bị sặc nước.
day-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội

Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ giúp phát triển thể chất.

 • Bơi lội là môn thể thao duy nhất yêu cầu 99% nhóm cơ tham gia vào hoạt động, những trẻ được học bơi từ sớm sẽ tăng cường khả năng trao đổi chất, kích thích sự phát triển tích cực về thể chất của trẻ.
 • Trong quá trình trẻ tập luyện cơ thể sẽ được kéo dãn ra, trương lực cơ sẽ phải chịu tải tăng lên, từ đó cơ thể phải thích ứng khỏe lên để đáp ứng cho vận động.
 • Ngoài ra các nhà khoa học đã chứng minh rằng bơi lội còn giúp trẻ sản sinh ra Hoóc Môn tăng trưởng tốt nhất cho sự phát triển về chiều cao, do đó việc cho trẻ tham gia các lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ từ sớm sẽ giúp trẻ khỏe mạnh và cao hơn so với những trẻ không được tập luyện.

Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ giúp phát triển khả năng giao tiếp

 • Trẻ tham gia lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ sẽ được học cùng các bạn trong lớp, trong quá trình học các bạn sẽ được tổ chức thi đấu với nhau để tăng tính cạnh tranh về thành tích, từ đó trẻ sẽ tập trung chú ý hơn và tăn khả năng giao tiếp với các bạn trong lớp.
 • Trong suốt quá trình học các Huấn Luyện Viên luôn sát sao kèm cặp các con và hướng dẫn cho các con cách nói những khẩu lệnh chuyên môn trong bơi lội, các bài tập này được lặ đi lặp lại nhiều lần, sẽ định hình lên vỏ não của trẻ, từ đó tạo ra các phản xạ giao tiếp tích cự cho trẻ tự kỷ.
day-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội

Đăng ký lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ ở đâu tốt?

 •  Với mong muốn tìm được một địa chỉ dạy bơi chất lượng của quý phụ huynh có con em mình thuộc trường hợp đặc biệt, trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội liên lục mở các lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ, tổ chức theo phương pháp dạy học kèm riêng sẽ làm hài lòng cho quý phụ huynh.
 • Ngoài ra, trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội đã có trên 12+ phát triển trong lĩnh vực đào tạo bơi lội cho trẻ tự kỷ, chúng tôi đã đúc rút ra những phương pháp và bài tập tâm lý riêng biệt phù hợp cho từng các nhân, từ đó trẻ không bị cảm giác áp lực hoặc sợ hãi. Đây là yếu tố cốt lõi trong quá trình dạy bơi cho trẻ tự kỷ.

Học phí lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội

Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổ chức sẽ áp dụng mức học phí như sau:

 • Khóa học bơi cho trẻ tự kỷ gói 10 buổi học phí là: 4.000.000vnđ/ 10 buổi học.
 • Khóa học bơi cho trẻ tự kỷ gói 20 buổi học phí là: 6.000.000vnđ/ 20 buổi học.

Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm vé vào bể cho học viên, một tuần học viên sẽ đăng ký lịch học 2 buổi để bảo đảm sức khỏe.

day-boi-cho-tre-tu-ky
Lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký lớp học bơi cho trẻ tự kỷ

Để đăng ký lớp học bơi cho trẻ tự kỷ một cách nhanh nhất và để tránh nhầm lẫn, quý khách hàng vui lòng làm theo các bước dưới đấy:

 • Bước 1: Liên hệ với trực tiếp với Qswim Hà Nội qua số điện thoại 0989.181.246 để được tư vấn và đặt lịch cho buổi học đầu tiên.
 • Bước 2: Học viên sẽ nhận lịch học và đến trực tiếp địa chỉ học bơi của trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội để nhận lớp.
 • Bước 3: Khi đến bể bơi phụ huynh sẽ gọi cho chúng tôi qua số điện thoại trên để nhận hướng dẫn vào khu vực bể bơi và làm thủ tục đăng ký học.
 • Bước 4: Học viên của lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội sẽ đăng ký lịch học 2 buổi/1 tuần với trung tâm để được sắp lịch học phù hợp.

Mời các bạn xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết về lớp dạy bơi cho trẻ tự kỷ tại Hà Nội các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Việt Đức Complex, 187 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (2 votes)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button