Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng: Chi tiết giá vé & Lớp học bơi

Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng là bể bơi trong nhà bốn mùa có thiết kế rất hiện đại kết hợp với cây xanh thoáng mạt, tạo nên một không gian rất thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Tropical Pool mời các bạn cùng tham khảo.

Hệ thống trang thiết bị bơi bốn mùa Tropical Pool

Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng nằm ttaij trung tâm Quận Thanh Xuân, bể có kích thước 10m X 20m và có độ sâu từ 1.2m đến 1.4m rất an toàn cho người sử dụng.

be-boi-tropical-pool-bohemia-25-nguyen-huy-tuong
Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn nhập khẩu 100 % từ Châu Âu, đây là hệ thống lọc nước sạch bằng cát thủy tinh, loại cát chuyên dụng để lọc nước sach trong sinh hoạt.
 • Ngoài ra, nước Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng còn thường xuyên được các nhân viên kỹ thuật xử lý nước bổ xung thay mới hàng ngày, nhân viên vệ sinh thành bể và đáy bể luôn trong tư thế hoạt động 100% công suất để phục vụ khách hàng.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng sử dụng công nghệ cấp nước nóng bằng hệ thống máy Heat Pump, nước được đun nóng bằng cách chạy qua liên tục hệ thống máy cấp nhiệt với công xuất lớn, giúp bảo đảm nhiệt độ nước luôn ổn định đạt 31 độ C.
be-boi-tropical-pool-bohemia-25-nguyen-huy-tuong
Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Tiện ích của bơi bốn mùa Tropical Pool

 • Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng của bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng được phân chia tách biệt cho khu Nam và Nữ riêng biệt, không gian rất rộng rãi và sạch sẽ đảm bảo tính tiện nghi cho người sử dụng.
 • Hai bên khu vực hành lang của bể bơi lắp đặt hệ thống ghế ngồi chờ cho cha mẹ phụ huynh học sinh đưa con em của mình đến đây học hoặc bơi lội ngồi nghỉ ngơi.
 • Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng có nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 và hệ thống các trang thiết bị hỗ trợ an toàn cho người tập được trang bị đầy đủ, giúp bảo đảm an toàn cho người tập một cách tốt nhất.

Giờ mở của bể bơi bốn mùa Tropical Pool

 • Được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp về dịch vụ Bơi Lội tốt nhất trong khu vực Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng có khung giờ mở của rất linh hoạt và phù hợp với mọi người.
 • Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng mở cửa đón khách từ 6h00 sáng đến 21h00 tối vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
be-boi-tropical-pool-bohemia-25-nguyen-huy-tuong
Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Giá vé bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Giá vé bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng sẽ áp dụng cho khách hàng như sau:

Giá vé lượt

🌟 Vé lượt trẻ em 100.000 vnđ/ lượt Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé lượt người lớn 120.000 vnđ/ lượt Chiều cao > 1.4m

Giá vé tháng

🌟 Vé tháng trẻ em 1.600.000 vnđ/ tháng Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé tháng người lớn 1.800.000 vnđ/ tháng Chiều cao > 1.4m

Lớp học bơi tại bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Lớp học bơi tại bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội áp dụng phương pháp dạy học kèm riêng với mức học phí như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng HV
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Học phí trên chưa bao gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
 • Khóa học không giới hạn số buổi học viên sẽ được bảo đảm đến khi tự bơi thành thạo được một mình từ 10 đến 15 vòng bể trở lên thì mới lết thúc khóa học.
be-boi-tropical-pool-bohemia-25-nguyen-huy-tuong
Bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại xin gửi tới các bạn cùng tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết về bể bơi Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Tropical Pool Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
5/5 - (1 vote)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button