Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến: Tiện ích và giá vé chi tiết

Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến là bể bơi nước mặn, có vị trí nằm ngay ở tầng 1 của toà nhà vinaconex. Đây là một trong những địa chỉ bể bơi được đánh giá là một trong những nơi cung cấp dịch vụ về bơi lội được nhiều người chọn lựa. Chất lượng của bể bơi này mua ra sao và giá vé như nào mời các bạn mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi ngày sau đây

Mời các bạn xem thêm:

Hệ thống trang thiết bị

Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến sử dụng hệ thống công nghệ lọc nước điện phân muối đây là công nghệ nước được sát khuẩn bằng muối và clo sau khi được tách ra từ phương pháp điện phân, do đó khi mọi người bơi ở trong nước này sẽ ít bị hưởng trực tiếp của hóa chất.

be-boi-bon-mua-nemo-289a-khuat-duy-tien
Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Hệ thống cấp nhiệt

  • Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến sử dụng hệ thống gia nhiệt Head Pump đây là hệ thống cung cấp nhiệt cho nước bằng máy tiêu thụ điện năng chuyển sang nhiệt năng để cung cấp cho bể bơi vì vậy khi khách hàng đi bơi ở đây thì nhiệt độ của nước luôn luôn ổn định trong mọi điều kiện, ngay cả trong mùa đông khắc nghiệt.

Tiện ích xung quanh

  • Hai bên khu vực của Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến có khu vực ngồi chờ cho phụ huynh học sinh khi mọi người đến đây tập luyện hoặc học tập xong có thể lên đây ngồi nghỉ ngơi và sử dụng những dịch vụ kèm theo như là nước uống hoặc đồ ăn nhanh giúp cho các bạn bổ sung thêm năng lượng đã mất trong quá trình tập luyện.
  • Nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ bơi lội tại đây luôn được nhân viên cứu hộ hướng dẫn, nên đến đây bơi các bạn sẽ có cảm giác an toàn tuyệt đối.
  • Ngoài ra khi khách hàng tới đi tập luyện tại đây bể bơi có vị trí để xe rất tiện lợi, đây cũng là một ưu điểm rất mạnh của bể bơi này giúp cho khách hàng giảm được thời gian di chuyển vào trong để sử dụng dịch vụ, rút ngắn được so với những bể bơi nằm ở trên tầng cao của tòa nhà.

Giá vé bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến được áp dụng như sau:

Giá vé lượt bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến:

  • Giá vé cho trẻ em là 80.000 đồng / một lượt.
  • Giá vé dành cho người lớn là 100.000 đồng / một lượt.
  • Giá vé Tháng cho người lớn đối với người cao trên 1m3 là: 2.100.000 đồng/ tháng/ người.
  • Giá vé tháng cho trẻ em đối với người cao dưới 1m3 là: 1.700.000 đồng/ tháng/ người.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến do Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội tổng hợp lại, xin gửi tới quý khách hàng các bạn, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích nhất cho mọi người.

Ngoài ra tại bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến còn có các dịch vụ dạy học bơi kém riêng và dạy bơi theo lớp Câu Lạc Bộ sinh hoạt quanh năm, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký học bơi tại đây vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp với chúng tôi. Để đăng ký nhanh nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Goswim Hà Nội

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button