Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến: Tiện ích và giá vé chi tiết

Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến là bể bơi nước mặn, có vị trí nằm ngay ở tầng 1 của toà nhà vinaconex. Đây là một trong những địa chỉ bể bơi được đánh giá là một trong những nơi cung cấp dịch vụ về bơi lội được nhiều người chọn lựa. Chất lượng của bể bơi này mua ra sao và giá vé như nào mời các bạn mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi ngày sau đây

Hệ thống trang thiết bị

Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến sử dụng hệ thống công nghệ lọc nước điện phân muối đây là công nghệ nước được sát khuẩn bằng muối và clo sau khi được tách ra từ phương pháp điện phân, do đó khi mọi người bơi ở trong nước này sẽ ít bị hưởng trực tiếp của hóa chất.

Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến sử dụng hệ thống gia nhiệt Head Pump đây là hệ thống cung cấp nhiệt cho nước bằng máy tiêu thụ điện năng chuyển sang nhiệt năng để cung cấp cho bể bơi vì vậy khi khách hàng đi bơi ở đây thì nhiệt độ của nước luôn luôn ổn định trong mọi điều kiện, ngay cả trong mùa đông khắc nghiệt.

Tiện ích xung quanh

 • Hai bên khu vực của bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến có khu vực ngồi chờ cho phụ huynh học sinh khi mọi người đến đây tập luyện hoặc học tập xong có thể lên đây ngồi nghỉ ngơi và sử dụng những dịch vụ kèm theo như là nước uống hoặc đồ ăn nhanh giúp cho các bạn bổ sung thêm năng lượng đã mất trong quá trình tập luyện.
 • Nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ bơi lội tại đây luôn được nhân viên cứu hộ hướng dẫn, nên đến đây bơi các bạn sẽ có cảm giác an toàn tuyệt đối.
 • Ngoài ra khi khách hàng tới đi tập luyện tại đây bể bơi có vị trí để xe rất tiện lợi, đây cũng là một ưu điểm rất mạnh của bể bơi này giúp cho khách hàng giảm được thời gian di chuyển vào trong để sử dụng dịch vụ, rút ngắn được so với những bể bơi nằm ở trên tầng cao của tòa nhà.
be-boi-bao-son-50-nguyen-chi-thanh
Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Giá vé bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Giá vé bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến được áp dụng như sau:

 • Giá vé cho trẻ em là 100.000 đồng / một lượt.
 • Giá vé dành cho người lớn là 120.000 đồng / một lượt.
 • Giá vé Tháng cho người lớn đối với người cao trên 1m3 là: 2.100.000 đồng/ tháng/ người.
 • Giá vé tháng cho trẻ em đối với người cao dưới 1m3 là: 1.700.000 đồng/ tháng/ người.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến do Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại, xin gửi tới quý khách hàng các bạn, hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích nhất cho mọi người.

hoc-boi-giao-vien-nu-tai-ha-noi
Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến

 • Ngoài ra tại bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến còn có các dịch vụ dạy học bơi kém riêng và dạy bơi theo lớp Câu Lạc Bộ sinh hoạt quanh năm, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký học bơi tại đây vui lòng liên hệ với chúng tôi trực tiếp với chúng tôi. Để đăng ký nhanh nhất và nhận những ưu đãi tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.
Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng HV
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
  • Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm vé vào bể cho học viên.
  • Khóa học dạy kèm riêng, trong 1 giờ học mỗi giáo viên sẽ kèm tối đa từ 3 đến 4 học viên.
day-boi-cho-tre-em-tai-ha-noi
Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại, hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết về về bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Nemo 289A Khuất Duy Tiến

 

5/5 - (4 votes)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button