Địa chỉ bể bơi

Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu: Chi tiết giá vé & Lớp học bơi

Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu được xây dựng thiết kế bao gồm một bể bơi trong nhà bốn mùa nằm tại tầng 5 của tòa nhà và một bể bơi vô cực nằm ở tầng 34 có góc nhìn toàn thành phố Hà Nội rất hiện đại và đẹp mắt. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi này do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại, mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu là bể bơi nước mặn bốn mùa được trang bị hệ thống trâng thiết bị rất hiện đại, kết hợp với không gian xanh tại đây, tạo nên một một trường tập luyện Bơi Lội vô cùng độc đáo cho khách hàng.

be-boi-ecolife-58-to-huu
Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu, các chỉ số nước ở đây luôn được theo dõi sát sao để đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.
 • Bể sử dụng công nghệ xủa lý nước bằng nước muối, không sử dụng hóa chất có hại cho sức khỏe để tẩy nước, cho nên nước ở đây rất an toàn và không làm hại làm da, sức khỏe của khách hàng.
 • Ngoài ra, nước của bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu còn được bổ sung thêm và cấp nước mới hằng ngày, bể luôn có nhân viên vệ sinh túc trực để vệ sinh cặn bẩn dưới đáy bể bơi, do đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ bơi lội tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu sử dụng công nghệ cấp nước nóng tự động thông minh, hoạt động hoàn toàn bằng lập trình tự động giúp đảm bảo nhiệt độ của nước rất ổn đinh từ 31 độ C, đây là mức nhiệt tốt nhất cho cơ thể con người.
 • Bể bơi trong nhà nằm tại tầng 5 có khuôn viên bao quanh bởi hệ thống tường kính và trần nhà rất kín, bên trong có hệ thống máy sấy không khí rất ấm áp, giúp cho khách hàng đến đây bơi không bị lạnh ngay cả trong mùa đông khắc nghiệt.
be-boi-ecolife-58-to-huu
Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu

Kích thước bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu

 • Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu  được chia ra làm hai bể trẻ em và bể người lớn riêng biệt:
 1. Bể trẻ em có diện tích 100m2 và có độ sâu mực nước là 0.8m, đây là mực nước tiêu chuẩn cho trẻ em sử dụng.
 2. Bể người lớn có kích thước là 300m2 và có độ sâu từ 1.4m đến 1.8m rất an toàn cho người sử dụng.

Tiện ích bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu

Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu có thiết kế rất hiện đại, sàn bể bơi được lát bằng sàn nhựa cao cấp chống trơn trượt, hai bên hành lang của bể được bố trí rất nhiều cây xanh tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Khu vực ngồi chờ cho khách

 • Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu có khu vực ngồi chò cho khách hàng rất rộng rãi và sạch sẽ, khi khách hàng đưa con em của mình đến đây bơi thì sẽ ngồi trực tiếp quan sát ngay cạnh bể để bảo đảm an toàn cho con em của mình.
 • Tại khu vực ngồi chờ khách hàng có thể sử dụng thêm các tiện ích như đồ ăn nhanh và nước uống, các loại nước ép hoa quả và sinh tố…
be-boi-ecolife-58-to-huu
Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu

Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng

 • Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu có khu vực phòng thay đồ và tắm tráng cho Nam và Nữ riêng biệt, có tủ để đồ miễn phí cho khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ.
 • Tại bể bơi các bạn có thể sử dụng hệ thống phòng xông hơi và xông khô, các tiện ích này đã bao gồm toàn bộ chi phí trong vé bơi khi khách hàng mua để vào sử dụng dịch vụ tại đây.

Khu vực gửi xe

 • Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu có khu vực gửi ô tô và xe máy nằm ngày tầng hầm của toà nhà rất an toàn, được bảo bệ túc trực 24/24, nên khách hàng đến đây bơi thì sẽ xuống hầm gửi xe sau đó di chuyển lên bể bơi bằng thang máy riêng biệt.

Giờ mở bể bơi

 • Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu có giờ mở của hoạt động khá phù hợp cho khách hàng, bể sẽ bắt đầu mở cửa hoạt động từ: 6h00 đến 21h00 từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Đối với các ngày nghỉ lễ tết ban quản lý bể bơi sẽ có thông báo cho hội viên và khách hàng về thời gian tạm dừng hoạt động và mở của bể bơi trên hệ thống Fanpage và website của đơn vị.
be-boi-ecolife-58-to-huu
Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu

Giá vé bể bơi

 1. Giá vé lượt bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu
 • Giá vé lượt cho trẻ em là: 150.000 vnđ/1 lượt.
 • Giá vé lượt cho người lớn là: 200.000 vnđ/1 lượt.
 1. Giá vé tháng bể bơi bốn mùa Ecolife 58 Tố Hữu
 • Giá vé tháng cho trẻ em là: 2.000.000 vnđ/1 tháng.
 • Giá vé tháng cho người lớn là: 2.400.000 vnđ/1 tháng.

Lớp học bơi tại bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu

Ngoài ra tại bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu các bạn cũng có thể tham khảo các lớp dạy bơi chất lượng từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết học phí sẽ áp dụng như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng HV
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
 • Khóa học không giới hạn số buổi học viên sẽ được bảo đảm đến khi tự bơi thành thạo được một mình từ 10 đến 15 vòng bể trở lên thì mới lết thúc khóa học.
be-boi-ecolife-58-to-huu
Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu do trung tâm dạy Qswim Hà Nội cập nhật hy vọng sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn.

Mời các bạn xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ thêm về bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi Ecolife 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
5/5 - (1 vote)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button