be-boi-madarin-garden
Bể bơi Madarin Garden Hoàng Minh Giám

Bể bơi Madarin Garden Hoàng Minh Giám là bể bơi ngoài trời nằm ngay tầng 1 của tòa nhà chung cư Madarin Garden, Hoàng Minh Giám. Bể bơi Madarin Garden có công năng phục vụ cư dân là chính, ngoài ra khách ngoài cũng có thể đến đây bơi, nhưng phải có giám cư dân trong tòa nhà bảo lãnh.

Trang thiết bị bể bơi

 • Bể bơi Madarin Garden được trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn, với công nghệ theo tiêu chuẩn của Mỹ, nên nước ở đây rất sạch sẽ.
 • Ngoài ra, nước luôn luôn được bổ sung, thay mới hàng ngày và không sử dụng hóa chất gây hại để xử lý, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, da và tóc của người đi bơi.
be-boi-madarin-garden
Bể bơi Madarin Garden Hoàng Minh Giám

 

Tiện ích bể bơi Madarin Garden

Bể bơi Madarin Garden được đánh giá là một trong những bể bơi có hệ thống tiện ích hiện đại và đẹp nhất Hà Nội, với không gian được thiết kế, sắp xếp khoa học sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Khu vực ngồi chờ

 • Bể bơi Madarin Garden có khu ngồi chờ cho khách riêng biệt với bể bơi, sảnh ngồi chờ được thiết kế và trang bị hẹ thống nghế kết hợp với cây xanh, tạo cảm giác không khí ở đây rất trong lành cho người đến đây sử dụng dịch vụ..
 • Khu vực ngồi chờ rất tiện nghi, khách hàng đến đây có thể sử dụng thêm đồ uống và các món ăn nhanh, nên việc khách hàng đến đây bơi, sau khi lên nghỉ có thể bổ xung thêm năng lượng giúp tạm thời không sợ bị đói.

Phòng tắm thay đồ

 • Bể bơi Madarin Garden được đánh giá là một địa chỉ bể bơi có hệ thống tiện ích phục vụ cho khách hàng rất tốt, bể có khu vực tắm tráng và thay đồ cho nam và nữ chuyên biệt.
 • Khu vực tắm tráng và thay đồ rất sạch sẽ và được lau dọn thường xuyên, có hệ thống tủ để đồ cho khách đến đây bơi.

  be-boi-madarin-garden
  Bể bơi Madarin Garden Hoàng Minh Giám

Giờ mở cửa

Giờ mở của của bể bơi Madarin Garden sẽ mở của hoạt động phục vụ vào khung giờ từ 6h00 đến 19h00 hàng ngày.

 • Bể bơi Madarin Garden sẽ mở cửa hoạt động bắt đầu vào ngày 01 tháng 05  và sẽ dừng hoạt động vào ngày 30 tháng 9 hàng năm.

Lớp học bơi tại bể bơi Madarin Garden

Học phí lớp học bơi bể Madarin Garden cho trẻ em và người lớn như sau:

  • Học phí khoá học là 3.800.000 vnđ/1 người/1 khoá.
  • Học phí trên đã bao gồm vé vào bể 10 buổi cho học viên.

Mời các bạn xem thêm:

Địa chỉ liên hệ

Trên đây là những thông tin về bể bơi Madarin Garden, được Trung tâm dạy bơi Hà nội Qswim cập nhật hàng ngày. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua những thông tin liên hệ dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

kết nối với chúng tôi qua: Fanpage

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây