Địa chỉ bể bơi

Bể Bơi Trường Trung Học Cơ Sở Trần Duy Hưng: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng được cây dựng và hoàn thiện đi vào hoạt động từ năm 2022, được đánh giá là một trong những bể bơi đẹp nhất được xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic bể bơi 25m trong nhà. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi này, mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng nằm trong khu tổ hợp nhà thể chất của trường ngay ở tầng một của trường, khi đến đây bạn sẽ rất bể rất dễ quan sát thấy bể và di chuyển bằng cổng sau của trường để vào sử dụng dịch vụ tại đây.

be-boi-truong-trung-hoc-co-so-tran-duy-hung
Bể Bơi Trường Trung Học Cơ Sở Trần Duy Hưng

Mời các bạn xem thêm:

Hệ thống trang thiết bị

 • Bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng được xây dựng theo quy chuẩn của bộ giáo dục với kích thước chuẩn là 12 X 25m và có độ sâu từ 1,2m đến 1,6m và được trang bị hệ thống rất hiện đại.

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ Châu âu, hệ thống sử dụng bình lọc cát thạch anh, là loại cát chuyên dụng để lọc sạch nước ăn hằng ngày của hệ thốc nhà máy nước sạch Hà Nội. Do đó khi khách hàng tới đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước của bể luôn rất trong và sạch sẽ.
 • Ngoài ra, bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng còn được vệ sinh và cấp nước bổ xung mới hằng ngày, đảm bảo cho nước luôn trong và sạch kể cả trong mùa hè cao điểm.

Hệ thống gia nhiệt

 • Bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng sử dụng hệ thống bơm nhiệt Head pump hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đây là hệ thống cấp nhiệt cho bể bơi chuyển hoá điện năng thành nhiệt năng để cung cấp nước nóng cho bể bơi hoạt động
be-boi-truong-trung-hoc-co-so-tran-duy-hung
Bể Bơi Trường Trung Học Cơ Sở Trần Duy Hưng

Tiện ích bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng

 • Bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng được trang bị hệ thống tiện ích rất hiện đại và khoa học, giúp đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn cho nhu cầu của khách hàng đến đây tập luyện

Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng

 • Bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng có khu vực thay đồ tắm tráng của nam và nữ riêng biệt ngay cạnh khu vực của bể bơi, khi khách hàng tới đây sẽ mượn tủ đồ ở quầy lễ tân rồi vào thay đồ tắm tráng xuống bơi.

Khu vực ngồi chờ cho khách

 • Hai bên hành lang của bể có khu vực ghế ngồi chờ cho khách hoặc cha mẹ phụ huynh học sinh đến quan sát và trông các con để bảo đảm an toàn cho các con khi bơi dưới nước.

Giờ hoạt động

Bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng sẽ mở của hoạt động phục vụ vào khung giờ từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày.

 • Các khung giờ cho học sinh của trường tập luyện từ 7h00 sáng đến 17h00 chiều
 • Khung giờ cho khách ngoài vào bơi từ 17h00 đến 21h00
be-boi-truong-trung-hoc-co-so-tran-duy-hung
Bể Bơi Trường Trung Học Cơ Sở Trần Duy Hưng

Mời các bạn xem thêm:

Mọi thông tin chi tiết về bể bơi trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Trường THCS Trần Duy Hưng – số 5 phố Nguyễn Xuân Linh – Phường Trung Hoà – Quận Cầu Giấy – Thành phố Hà Nội.
5/5 - (8 bình chọn)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button