Địa chỉ bể bơi

Bể Bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh: Chi tiết giá vé và Lớp học bơi

Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh là bể bơi bốn mùa trong nhà, bể nằm tại vị trí tầng 3 của Khách sạn Bảo Sơn và có diện tích sử dụng lên đến hơn 1000m2, bể được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ về bơi lội tốt nhất trong khu vực Đống Đa. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh được thiết kế theo hình dạng đường uốn lượn rất bắt mắt và được phân chia làm hai khu vực: Bể bơi dành cho người lớn rộng khoảng 250m2 và có độ sâu từ 1.4m đến 2m, bể bơi dành cho trẻ em có diện tích khoảng 30 mét vuông và có độ sâu là 0,8m.

be-boi-bao-son-50-nguyen-chi-thanh
Bể Bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn, nước được hút qua máy bơm áp lực đẩy vào bình lọc cát và sau đó nước được xử lý tại đây, các chất cặn bẩn và vi khuẩn được loại bỏ sau đó cấp lại bể bơi, đây là công nghệ hiện đại nhất thế giới bây giờ.
 • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn có nhân viên xử lý nước túc trực 24/24 để bảo đảm nước được theo dõi sát sao, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về hàm lượng Clo, chất rắn, nồng độ pH có trong nước theo tiêu chuẩn của bộ y tế.
 • Ngoài ra nước ở đây còn được bổ sung và thay mới hằng ngày, do đó khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ có cảm giác nước không có mùi chất tẩy nước quá nhiều và rất trong xanh.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh sử dụng công nghệ cấp nước nóng cho bể bơi hoạt động bằng hệ thống lò hơi, với hệ thống này sẽ giúp cho nước được giữ ở mức nhiệt độ ổn định và nước được làm nóng nhanh nhất, do đó bể bơi khách sạn Bảo Sơn được đánh giá là một trong những địa chỉ bể bơi có chất lượng nước ấm nhất tại Hà Nội khi đi bơi vào mùa đông.
 • Bao quanh bể bơi là hệ thống kính và tường cản gió, sẽ giúp cho khách hàng khi bơi đây sẽ không bị gió lạnh lùa vào ngay cả trong mùa đông khắc nghiệt.
be-boi-bao-son-50-nguyen-chi-thanh
Bể Bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Tiện ích của bể bơi Bảo Sơn

 • Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là một trong những địa chỉ bể bơi có tiện ích sử dụng hiện đại và tiện lợi nhất Hà Nội, khu vực tắm trắng dành cho nam và nữ được phân chia riêng biệt.
 • Khu vực ngồi chờ của khách hàng cũng rất rộng rãi và được trang bị hệ thống ghế ngồi chờ bằng gỗ, tại đây khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ của khách sạn Bảo Sơn như: Nước uống, cà phê, đồ ăn nhanh…
 • Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ an toàn cho người sử dụng dịch vụ khi bơi dưới nước và luôn có đến ba nhân viên cứu hộ túc trực ở các vị trí của bể bơi để quan sát khách hàng, ngoài ra bể bơi Bảo Sơn có hệ thống phòng y tế, phòng hồi sức dành cho khách hàng nếu có cảm giác bị mệt hoặc bị tụt đường huyết sau khi bơi.

Giờ mở của bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

 • Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh mở cửa đón khách từ 6h00 sáng đến 22h00 tối vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
 • Đối với các ngày lễ tết bể bơi Bảo Sơn chỉ tạm dừng hoạt động vào 3 ngày tết truyền thống của đất nước.
be-boi-bao-son-50-nguyen-chi-thanh
Bể Bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Giá vé bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Giá vé bể bơi bốn mùa Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh sẽ áp dụng cho khách hàng như sau:

Giá vé lượt

🌟 Vé lượt trẻ em 120.000 vnđ/ lượt Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé lượt người lớn 130.000 vnđ/ lượt Chiều cao > 1.4m

Giá vé tháng

🌟 Vé tháng trẻ em 2.000.000 vnđ/ tháng Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé tháng người lớn 2.800.000 vnđ/ tháng Chiều cao > 1.4m

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội áp dụng phương pháp dạy học kèm riêng với mức học phí như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng HV
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Học phí trên chưa bao gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
 • Khóa học không giới hạn số buổi học viên sẽ được bảo đảm đến khi tự bơi thành thạo được một mình từ 10 đến 15 vòng bể trở lên thì mới lết thúc khóa học.
be-boi-bao-son-50-nguyen-chi-thanh
Bể Bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Khóa học quan tâm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại xin gửi tới các bạn cùng tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết về bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Đánh giá

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button