Bài viết mới

Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo

Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo là bể bơi trong nhà bốn mùa có diện tích sử dụng lên đến 1000m2, bể được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ về bơi lội tốt nhất trong khu vực Mỹ Đình. Dưới đây là toàn bộ thông tin về Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam mời các bạn cùng tham khảo.

Hệ thống trang thiết bị

Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam nằm trên khu vực trung tâm của Mỹ Đình, được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn bể bơi thi đấu, khích thước của bể rộng 15m X dài 25m và có độ sâu từ 1.2m đến 1.8m.

be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, tự động và được nhập khẩu 100 % từ Châu âu, hệ thống sử dụng bình lọc cát áp lực với công suất lớn và luôn có nhân viên theo dõi sát vận hành với yêu cầu chặt chẽ, đảm bảo cho nước ở đây luôn trong sạch sẽ và trong xanh ngay cả khi phục vụ với công suất lớn.
 • Ngoài ra, nước bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo còn thường xuyên được các nhân viên kỹ thuật xử lý nước bổ xung thay mới hàng ngày, nhân viên vệ sinh thành bể và đáy bể luôn trong tư thế hoạt động 100% công suất để phục vụ khách hàng.

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo sử dụng công nghệ cấp nước nóng bằng hệ thống máy Heat Pump, nước được đun nóng bằng cách chạy qua liên tục hệ thống máy cấp nhiệt với công xuất lớn, giúp bảo đảm nhiệt độ nước luôn ổn định đạt 31độ C, đây là mức nhiệt độ tiêu chuẩn dưới nước tốt nhất cho người bơi không bị lạnh ngay cả trong mùa đông giá rét.
 • Ngoài ra, bể còn được bao quanh hệ thống mái và của kính rất kín, không bị ảnh hưởng của gió lùa vào trong, nên khi khách hàng bơi xong đi lên thay đồ cũng không bị lạnh.
be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo

Tiện ích của bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam

 • Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng của bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo được phân chia tách biệt cho khu Nam và Nữ riêng biệt, không gian rất rộng rãi và sạch sẽ đảm bảo tính tiện nghi cho người sử dụng.
 • Hai bên khu vực hành lang của bể bơi lắp đặt hệ thống ghế ngồi chờ cho cha mẹ phụ huynh học sinh đưa con em của mình đến đây học hoặc bơi lội ngồi nghỉ ngơi.
 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo có nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 và hệ thống các trang thiết bị hỗ trợ an toàn cho người tập được trang bị đầy đủ, giúp bảo đảm an toàn cho người tập một cách tốt nhất.

Giờ mở của bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam

 • Được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp về dịch vụ Bơi Lội tốt nhất trong khu vực bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo có khung giờ mở của rất linh hoạt và phù hợp với mọi người.
 • Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo mở cửa đón khách từ 6h00 sáng đến 21h00 tối vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.
be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo

Giá vé bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo

Giá vé bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo sẽ áp dụng cho khách hàng như sau:

Giá vé lượt

🌟 Vé lượt trẻ em 70.000 vnđ/ lượt Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé lượt người lớn 100.000 vnđ/ lượt Chiều cao > 1.4m

Giá vé tháng

🌟 Vé tháng trẻ em 1.600.000 vnđ/ tháng Chiều cao < 1.4m
🌟 Vé tháng người lớn 1.800.000 vnđ/ tháng Chiều cao > 1.4m

Lớp học bơi tại bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam

Lớp học bơi tại bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo do trung tâm dạy bơi Qsswim Hà Nội áp dụng phương pháp dạy học kèm riêng với mức học phí như sau:

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng HV
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Học phí trên chưa bao gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
 • Khóa học không giới hạn số buổi học viên sẽ được bảo đảm đến khi tự bơi thành thạo được một mình từ 10 đến 15 vòng bể trở lên thì mới lết thúc khóa học.
be-boi-lien-doan-bong-da-viet-nam
Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại xin gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mọi thông tin chi tiết về bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi liên đoàn bóng đá Việt Nam số 3 Lê Quang Đạo
5/5 - (1 bình chọn)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button