Bài viết mới

Bể Bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương: Đánh giá chi tiết & Lớp học bơi

Bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương là bể bơi ngoài trời tọa lạc tại tầng 7 của tòa nhà, bể có kiến trúc vô cùng độc đáo và sở hữu cho mình một không gian vô cùng thoáng mát của tòa nhà. Bể bơi Hà Nội Center Point được đánh giá là một trong những địa điểm điểm thu hút khách nhất trong khu vực. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bể bơi này mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quát

Bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương được thiết kế theo kiến trúc không gian xanh, hai bên khu vực của bể bơi được trồng rất nhiều cây và được làm bằng các chất liệu thân thiện với môi trường không gây độc hại cho sức khỏe của con người.

be-boi-ha-noi-center-point-27-le-van-luong
Bể Bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn theo công nghệ tiêu chuẩn của Châu Âu, nước được sử dụng trong bể là nước của nhà máy nước sạch Hà Nội. Các hệ thống máy lọc nước được hoạt động theo dây chuyền tự động lập trình sẵn do đó sẽ đảm bảo cho nước luôn luôn trong sạch và không bị vẩn đục ngay cả khi hoạt động với công suất tối đa.
 • Ngoài ra, nước còn được bổ sung thay mới hàng ngày ngày và có nhân viên vệ sinh hút đáy bể lau dọn sau mỗi ngày phục vụ khách hàng.

Tiện ích xung quanh của bể bơi Hà Nội centerpoint

 • Bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương có hệ thống phòng thay đồ và tắm trắng dành cho nam và nữ riêng biệt rất rộng rãi và sạch sẽ, tại đây các bạn có thể để sử dụng nước ấm để tắm tráng và dùng để tắm thay đồ khi bơi xong.
 • Khu vực khu vực hệ thống ảnh phòng xông hơi dành cho khách hàng cũng rất hiện đại đại tiện nghi và tiện ích này đã bao gồm trong toàn bộ giá vé.
 • Khu vực bãi gửi xe của bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương nằm ngay tầng 1 của tòa nhà, khi các bạn đến đây thì sẽ gửi xe ngay dưới cửa và di chuyển lên bể bơi bằng thang máy riêng biệt.
 • Hai bên hành lang của bể bơi được trang bị hệ thống ghế ngồi, ô che nắng cho khách hàng khi đến đây sử dụng dịch vụ, ngoài ra các bạn có thể sử dụng thêm đồ uống và thức ăn nhanh tại đây để bổ sung lại lượng năng lượng đã mất sau quá trình tập luyện bơi lội.
be-boi-ha-noi-center-point-27-le-van-luong
Bể Bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương

Giá vé bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương

Mặc dù sở hữu những tiện ích vô cùng đẳng cấp nhưng bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương lại có mức giá vé rất hợp lý cho mọi người sử dụng:

 • Giá vé lượt cho trẻ em áp dụng cho người cao dưới 1.4m là: 80.000 vnđ/ lượt
 • Giá vé lượt cho người lớn áp dụng cho người cao trên 1.4m là: 100.000 vnđ/ lượt
 • Giá vé tháng cho trẻ em là: 1.600.00 vnđ/ tháng
 • Giá vé tháng cho người lớn là: 2.000.000 vnđ/ tháng

Lớp học bơi tại bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương

Lớp học bơi Tại bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ học bơi tốt nhất tại Hà Nội với mức chi phí thì vô cùng hợp lý: 

Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.800.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 4.300.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 4.300.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 5.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lớp học bơi tại bể bơi Hà Nội Center point sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 10 đến 15 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp
 • Lưu ý: Học phí của các khóa học trên đã bao gồm Vé vào bể cho 10 buổi học của học viên, sau khi kết thúc 10 buổi học các bạn muốn rèn luyện thêm thì cần mua vé vào bể của mình và các Huấn Luyện Viên vẫn tiếp tục hướng dẫn mà không cần phải đóng thêm học phí cho nội dung khóa học đã đăng ký. 
be-boi-ha-noi-center-point-27-le-van-luong
Bể Bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi Hà Nội Center Point 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
Đánh giá

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button