Địa chỉ bể bơi

Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn: Thông tin chi tiết và Lớp học bơi mới nhất

Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn có vị trí nằm tại tầng 27A  tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn thuôc khu vực trung tâm của Quận Đống Đa tiếp giáp với Ngã Tư Sở, nơi có những cơ quan hành chính và trục đường đi lại rất thuận tiện. Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết về bể bơi này do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại mới cùng các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tổng quan 

Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn được đánh giá là một trong bể bơi có không gian sử dụng rất rộng rãi, khu vực bể lớn có kích thước là 10m X 20m và bể bơi dành cho em có kích thước rộng khoảng 30m2.

be-boi-bon-mua-mipec-229-tay-son
Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn

Hệ thống lọc nước

 • Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn bằng bình lọc các áp lực, nước được bơm vào bể cân bằng và được xử lý tại đây qua các bình lọc để loại bỏ các chất cặn bẩn và cấp ngực nước trở lại bể bơi.
 • Bê sử dụng hệ thống nước muối để khử khuẩn đây là hệ thống công nghệ hiện đại nhất thế giới đảm bảo chống nước không có mùi cờ lo vào hóa chất tẩy rửa đâu phải giúp cho người bơi an toàn khi sử dụng
 • Ngoài ra để còn được thay nước mới và vệ sinh hằng ngày nên khi khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ sẽ có cảm nhận nước dân trong xanh ngay cả khi vụ với công suất tối đa

Hệ thống cấp nhiệt

 • Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn trang bị hệ thống cập nhật cung cấp nước nóng cho bể bơi hoạt động bằng hệ thống máy bơm. Nước được bơm vào hệ thống mày cút nhật sau đó được đốt nóng và cung cấp ngược trở lại cho bên bê hoạt.
 • Hai bên khu vực được bao quanh bởi hệ thống tường và mái trần rất kín, khách hàng đến đây sử dụng dịch vụ sẽ không bị gió lạnh lùa vào ngay cả trong mùa đông khắc nghiệt.
be-boi-bon-mua-mipec-229-tay-son
Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn

Các tiện ích của bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn

 • Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn có hệ thống phòng thay đồ và tắm trắng cho nam và nữ riêng biệt, khu vực tủ lúc cơ rất hiện đại và sạch sẽ luôn luôn có nhân viên vệ sinh túc trực để dọn dẹp.
 • Khu vực ngồi chờ cho khách hàng đưa con em mình đến đây tham gia tập luyện hoặc sử dụng dịch vụ về bơi lội rất rộng rãi và khoảng có thể đóng ghế ngồi chờ, tại đây các bạn có thể sử dụng thêm nước uống và đồ ăn nhanh.

Giá vé bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn

Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây sơn là bể bơi nước mặn cao cấp, hện đại nhưng lại có mức giá vé khá hợp lý:

 • Giá vé lượt trẻ em: 120.000 vnđ/1 lượt·
 • Giá vé lượt người lớn: 150.000 vnđ/1 lượt·
be-boi-bon-mua-mipec-229-tay-son
Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn

Giờ mở cửa bể bơi Mipec 229 Tây Sơn

 • Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn nằm tại khu vực trung tâm quận Đống Đa, nơi có mật độ dân số khá cao, do đó để đáp ứng cho khách hàng bể bơi mở cửa vào các khung giờ là 06.00 sáng đến 21.00 tối.

Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn

 • Được đánh giá về chất lượng tốt nhất tại Hà Nội và có không gian rất rộng rãi thoải mái nên tại đây luôn thu hút rất nhiều học viên tham gia học bơi quanh năm. Lớp học bơi tại bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn sẽ có mức chi phí như sau:
Lớp học Học phí Thời gian Lịch học Số lượng
🌟Bơi ếch 3.000.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi sải 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi ngửa 3.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
🌟Bơi bướm 4.500.000 vnđ 1h15p/1 buổi Linh động 3 – 4 HV/1 giờ
 • Lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn sẽ không giới hạn số buổi, học viên sẽ được học bảo đảm đến khi tự bơi được 15 đến 20 vòng bể bơi và bơi được một mình ở mọi độ sâu mới tốt nghiệp.
 • Lưu ý: Học phí khóa học trên không bao gồm vé vào bể cho học viên sẽ tự mua.
be-boi-bon-mua-mipec-229-tay-son
Bể bơi bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn

Mời các bạn xem thêm:

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi bốn mùa bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn do trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội tổng hợp lại xin gửi tới các bạn cùng tham khảo. Mọi thông tin chi tiết về bể bơi bốn mùa bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn cần hỗ trợ thêm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRUNG TÂM DẠY BƠI QSWIM HÀ NỘI

 • Hotline: 0989.181.246
 • Website: dayboihanoi.com
 • Email: dayboihanoi.com @gmail.com
 • Địa chỉ: Bể bơi bốn mùa bốn mùa Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
5/5 - (2 votes)

Qswim

Trung tâm dạy bơi Qswim Hà Nội được thành lập từ năm 2008, người đồng sáng lập là Vận Động Viên, Kiện Tướng Bơi Lội thầy Qúy Phạm. Với định hướng phát triển theo con đường dài, trung tâm đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều học viên mỗi năm.

Những bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button